Virtual DJ Full Crack

Virtual DJ có lẽ là công cụ mà các DJ chuyên nghiệp đều biết đến bởi các tính năng phối nhạc, giai điệu cực kỳ bắt tai. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép các DJ ứng dụng nhiều hiệu ứng nhạc và giữ các đoạn chuyển tiếp được liền mạch hơn. Vậy nên, nếu yêu thích những bản nhạc, giai điệu độc đáo, hãy cùng với Ar-Hp tải Virtual DJ Full Crack ngay.

Virtual DJ là gì?

Trước khi download Virtual DJ Full Crack, hãy cùng tìm hiểu xem phần mềm này là gì và có chức năng gì nhé. Virtual DJ là phần mềm được biết rộng rãi trong cộng đồng các DJ là phần mềm chuyên mix nhạc, mô phỏng chân thực từng công cụ mà một DJ sử dụng. Sở hữu loạt tính năng tạo và hòa trộn nhiều bản nhạc, chèn hiệu ứng âm thanh.

Hơn cả thế, ứng dụng này còn được thiết kế để mix âm nhạc số, bạn có thể download và chọn các bài hát từ kho tàng âm nhạc trên nền tảng. Sau đó có thể điều chỉnh nhịp độ, tiết tấu của bài hát, remix hoặc sampling. Vậy nên, dù là trong một bữa tiệc, tại club hay tại nhà thì Virtual DJ đều có thể đáp ứng cho ra giai điệu phù hợp.

Virtual DJ là gì?

Cấu hình cài đặt Virtual DJ 8.5 Full Crack

Có thể thấy, Virtual DJ có hầu hết mọi tính năng cần có để sáng tạo nhiều bản nhạc bắt tai, sôi động. Để tải phần mềm Virtual DJ Full Crack, thiết bị bạn bắt buộc đáp ứng cấu hình cài đặt như sau:

  • Hệ điều hành: Windows bản 11, 10 hoặc Windows 8.1/ 7. Với macOS thì yêu cầu bản OS X 10.10 trở lên
  • Bộ xử lý: Multi core Intel Series hoặc bản cao hơn, Xeon hoặc AMD
  • RAM: 4GB (nên có 8GB hoặc hơn)
  • Bộ nhớ đĩa cứng: 4GB hoặc hơn

Cấu hình cài đặt Virtual DJ 8.5 Full Crack

Link tải Virtual DJ 8.5 Full Crack

Để tải Virtual DJ Full Crack, bạn thực hiện ấn vào link dưới để bắt đầu tiến hành cài đặt:

Lưu ý, kích thước file là 442MB. Sau khi hoàn tất tải về, bạn chỉ việc thao tác thêm vài bước để active và dùng phần mềm trên thiết bị chính mình. Hơn nữa, bạn còn được tự do, thỏa thích sáng tạo để biến các dịp tiệc tùng trở nên đáng nhớ, thú vị hơn.

Hướng dẫn cài đặt Virtual DJ 8.5 Full Crack

Khi tải file từ link trên, bạn chỉ mất khoảng thời gian khá ngắn để phần mềm được download về máy. Khi tải xong, bạn hãy bắt đầu khởi chạy để dùng được ứng dụng. Từng bước cài đặt phần mềm Virtual DJ được thực hiện tuần tự như sau:

  • Bước 1: Sau khi download xong công cụ, chọn khởi chạy file và ấn Next liên tiếp các tab.
  • Bước 2: Tiếp theo, click chuột phải ở tệp virtualdj_hosts_patch rồi ấn Run as administrator.
  • Bước 3: Khởi chạy tệp VirtualDJ_KeyGen, điền email bất kỳ, cuối cùng chọn Register.

Hướng dẫn cài đặt Virtual DJ 8.5 Full Crack

Qua bài viết, chúng tôi đã tổng hợp chi tiết các bước tải Virtual DJ Full Crack sao cho nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hy vọng bạn sẽ download được phần mềm một cách hiệu quả và tận hưởng được các giai điệu thật bắt tai từ công cụ này.