tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Mới đây nhất, những thông tin về Liên Minh Huyền Thoại bản Mobile đang khiến người chơi phải đứng ngồi không yên. Bạn tò mò không biết cách tải game LMHT Tốc Chiến như thế nào? Vậy thì sau đây Ar-Hp Blog sẽ chia sẻ những thông tin về tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobile mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Vài nét về game Liên Minh Huyền Thoại bản mobile

Mặc dù là tựa game chưa ra mắt nhưng Liên Minh Huyền Thoại bản mobile lại được đông đảo mọi người chào đón. LOL Mobile có tên gọi chính thức là Tốc Chiến. So với phiên bản máy tính, LMHT Tốc Chiến vẫn giữ nguyên lối chơi 5 đấu 5 quyết liệt. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng các chiến thuật quen thuộc trong phiên bản máy tính.

Đặc biệt ngoài 3 chiêu thức cũ, Lol Mobile còn tập hợp thêm chiêu thức mới. Vì thế người chơi sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, không hề cảm thấy chán nản vì sự lặp lại đơn điệu của cách chơi xưa cũ trên máy tính. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong LMHT Tốc Chiến sẽ có 40 nhân vật “cứng” nổi tiếng cùng dàn nhân vật phụ siêu đẳng. Dự kiến game sẽ chào thế giới chính thức vào năm 2020.

Vài nét về game Liên Minh Huyền Thoại bản mobile

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho phép người chơi tải trước

Không giống như các game Mobile khác, LMHT Tốc Chiến là tựa game được đông đảo mọi người chào đón. Chính vì sức hấp dẫn như vậy nên không ít người mong muốn được “ngó mặt ngang, mũi dọc” của tựa game này. Do đó mặc dù chưa ra mắt thị trường game mobile trên thế giới nhưng người chơi đã có thể tải trước game này. Đây chỉ là một trong những điểm đặc biệt của LMHT Tốc Chiến.

Hiện tại số người đăng ký tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobile đã lên đến con số 8 triệu người. Con số này đã cho thấy sức hấp dẫn của tựa game gay cấn quyết liệt hay nhất thế kỷ – LMHT Tốc Chiến. Tuy nhiên người chơi chỉ có thể đăng ký tải game sớm thông qua máy beta.

Và đặc biệt, chỉ có hệ điều hành android mới có thể đăng ký tải game trước. Còn lại các thiết bị hệ điều hành iOS thì chưa được hỗ trợ đăng ký tải game. Do đó nếu bạn đang sở hữu thiết bị có hệ điều hành iOS thì cần phải chờ đến ngay game ra mắt chính thức mới có thể trải nghiệm.

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến cho phép người chơi tải trước

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobile mới nhất

Việc đăng ký Tải game LMHT Tốc Chiến trước không hề phức tạp khó khăn giống như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ thông qua một vài bước đơn giản bạn đã có thể đăng ký tải game cấp tốc siêu hay này trên kho ứng dụng CH Play. Các bước tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobile bao gồm:

  • Bước 1: vào kho ứng dụng CH Play trên smartphone với hệ điều hành Android
  • Bước 2: gõ tìm kiếm “Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến”
  • Bước 3: Chọn LMHT Tốc Chiến.
  • Bước 4: Nhấn chọn “Đăng ký ngay”

Với bước đăng ký nhanh chóng này bất kể khi nào Liên Minh Huyền Thoại tốc chiến ra mắt thế giới, người chơi sẽ được thông báo ngay về điện thoại. Vì thế thế chỉ cần một phút đăng ký trước nhưng bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề bỏ lỡ game đấu đỉnh cao này.

Cách tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobile mới nhất

Một số vấn đề cần lưu ý khi tải game

Khi tải LMHT Tốc Chiến, bạn cần phân biệt phiên bản Liên Minh Huyền Thoại chính thức và những phiên bản fake. Do game chưa phát hành nên hiện tại bạn chỉ có thể đăng ký trước, vì thế bên dưới tên game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ có dòng chữ nhỏ “sắp có”. Một số phiên bản game có tên tương tự như Liên Minh Huyền Thoại nhưng đây không phải là LMHT Tốc Chiến. Vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý.

Một số vấn đề cần lưu ý khi tải game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Trên đây là một số thông tin về tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobile mà bạn không thể bỏ qua. Để có thể cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất về phiên bản Liên Minh Huyền Thoại Mobile bằng cách truy cập trực tiếp vào website của Ar-Hp Blog.