crack win 7

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay Windows 7 là phiên bản Windows được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên thế giới. Nhưng có một điều ai cũng biết đó chính là để sử dụng Win 7 bản quyền. Yêu cầu chúng ta phải mua Key Win 7 để kích hoạt và sử dụng bản quyền. Hiện nay key Windows 7 đang được rao bán từ 300-700 nghìn đồng. Khá là đắt đỏ, chính vì thế trong bài viết này Ar-Hp sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để crack Win 7. Sẽ giúp các bạn kích hoạt bản quyền và sử dụng Win 7 hoàn toàn miễn phí. Xin mời các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé.

Crack Win 7 là gì?

Đầu tiên để giải thích cho các bạn hiểu hơn về crack Windows 7 là gì? Thì mình cũng nó sơ qua một chút. Crack Win 7 đó chính là cách bẻ khóa Windows 7. Để sử dụng Win 7 bản quyền một cách hoàn toàn miễn phí. Với cách này các bạn sử dụng một phần mềm bên thứ 3. Sau đó tiến hành cài đặt lên máy tính và chạy phần mềm để phần mềm crack và bẻ khóa cho chúng ta.

Crack Win 7 là gì?

Có nên crack Win 7 hay không?

Có một số bạn cũng đã gửi tin nhắn cho mình rằng: Admin ơi có nên crack Win 7 không? Và liệu crack Windows 7 có an toàn bảo mật không?

Thì để trả lời câu hỏi trên, mình cũng sẽ trả lời ngắn gọn như sau. Là các bạn hoàn toàn có thể crack Windows 7 để sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí. Và việc crack Windows 7 không ảnh hưởng gì tới bảo mật của máy tính cả.

Có nên crack Win 7 hay không?

Crack Win 7 được phiên bản nào?

Đối với phương pháp crack Win 7 này chúng ta có thể crack được tất cả các phiên bản của Windows 7. Và dưới đây là danh sách các phiên bản Windows 7 mà các bạn có thể crack thành công:

  • Windows 7 Ultimate
  • Windows 7 Ultimate E
  • Windows 7 Professional
  • Windows 7 Professional E
  • Windows 7 Home Premium
  • Windows 7 Home Premium E
  • Windows 7 Home Basic
  • Windows 7 Starter
  • Windows 7 Starter E

Vậy cách crack Windows 7 như thế nào? Thì sau đây xin mời các bạn xem cách crack và active Win 7 và hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé.

Cách crack Win 7

Để crack win 7 thành công một cách đơn giản nhất. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm bên thứ 3 khác nhau. Nhưng theo như mình đánh giá thì sử dụng tốt nhất vẫn là phần mềm Windows Loader bản mới nhất. Và sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết các bạn nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download và tải phần mềm Windows Loader mới nhất

Bước 2: Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén tệp tin vừa tải về và chạy file cài đặt như hình sau đây

Sau đó các bạn tiến hành thực hiện Next theo hướng dẫn của phần mềm để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, các bạn tiến hành khở động chương trình lên. Chúng ta được như hình sau đây

Công việc tiếp theo của các bạn đó chính là nhấn vào nút Install để tiến hành crack và active Windows 7 nhé.

Bước 4: Sau khi crack xong, các bạn tiến hành kiểm tra xem đã thành công hay chưa nhé. Như hình sau đây là đã thành công

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách crack Win 7 thành công. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng crack và active Windows 7 thành công một cách đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!