ProShow Producer full crack

ProShow Producer full crack là công cụ đắc lực giúp cho những người mới tập làm video hoặc chưa có quá nhiều kiến thức bài bản về sản xuất video. Với nền tảng này, các tính năng đều được thiết kế vô cùng tiện lợi và tối ưu. Vậy nên, nếu cũng là một “tân binh” trong lĩnh vực này thì hãy nhanh chóng download ngay phần mềm để trải nghiệm cùng Ar-Hp.

ProShow Producer 9 là gì?

ProShow Producer 9 full crack là một phần mềm chẳng còn xa lạ với người làm video từ ảnh kết hợp nhạc. Đây là nền tảng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty công nghệ Photodex nổi tiếng. Sau nhiều năm ra mắt, phần mềm này dần phổ biến và hiện tại đã trở thành công cụ cần có đối với những studio, cửa hàng chụp ảnh, cửa hàng áo cưới cũng như thợ không chuyên.

Với ProShow Producer 9 full crack, hầu hết người dùng đề khá dễ dàng trong việc sản xuất video trình chiếu nhằm mục đích kể chuyện thông qua các tấm ảnh kỷ niệm, hình du lịch, ảnh cưới, ảnh thiên nhiên… Với giao diện trực quan, bất kể ai chưa quá nhiều kinh nghiệm cũng đều dùng được công cụ này để tạo video trình chiếu.

ProShow Producer 9 là gì?
ProShow Producer 9 full crack giúp làm video trình chiếu

Tính năng nổi bật của ProShow Producer 9.0

Tải ProShow Producer full crack về thiết bị, người dùng sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng ưu việt sau. Tham khảo và tải ngay để nhanh chóng tận dụng cho công cuộc làm video của bạn!

Nhiều hiệu ứng đẹp mắt

ProShow Producer 9 full crack cung cấp tới hơn 1.200 sticker và filter đa dạng, đẹp mắt. Qua đó giúp những tác phẩm, dự án của bạn thêm phần sống động, thu hút. Đồng thời, bạn còn có thể làm mờ toàn bộ hoặc làm mờ một phần bằng hiệu ứng flash từ máy ảnh của phần mềm. Vậy nên, việc chỉnh sửa, edit cho video trình chiếu của bạn sẽ cực kỳ dễ dàng với ProShow Producer.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Lượt download ProShow Producer full crack luôn cao và tăng liên tục bởi giao diện của nền tảng cực kỳ dễ dùng, trực quan. Hơn cả thế, ProShow Producer còn cung cấp 1 trình hướng dẫn cực kỳ dễ hiểu và rõ ràng. Từ đó có thể giúp bạn ngay lập tức biết cách dùng và thỏa thích sáng tạo trên công cụ mà không có quá nhiều điều thắc mắc.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng
ProShow Producer full crack có giao diện đơn giản

Hỗ trợ nhiều định dạng

ProShow Producer full crack đặc biệt còn là một trong số ít phần mềm có chỉnh sửa và xuất nhiều định dạng video. Theo đó, bạn có thể xuất video trình chiếu của mình ở những định dạng như DVD, Blu-ray HD, 4K UHD tùy theo nhu cầu. Hơn nữa, công cụ cũng cho phép bạn chèn được nhiều ảnh, gif, sticker… đa dạng vào sản phẩm của mình. Bạn chỉ việc thao tác kéo và thả chúng vào slide là được.

Nhiều tính năng nâng cao

Phần mềm ProShow Producer full crack mới nhất thu hút nhiều thợ không chuyên tải về bởi loạt tính năng cực hấp dẫn. Điển hình như tính năng cắt một phần video được tích hợp ngay trên phần mềm, cho phép bạn dễ dàng cắt xén và chọn những phần muốn dùng mà không cần dùng thêm bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào. Đồng thời, những bộ lọc của công cụ cũng cho phép bạn thay đổi màu sắc của video thành đen trắng, nâu, đỏ vô cùng nhanh chóng.

Nhiều tính năng nâng cao
ProShow Producer hỗ trợ cắt video dễ dàng

Đầu ra chất lượng cao

Chất lượng video đầu ra được xuất từ ProShow Producer full crack luôn được đánh giá cao. Phần mềm luôn đảm bảo cho ra chất lượng hình ảnh được rõ nét nhất. Không chỉ hỗ trợ xuất dưới dạng Blu-ray, CD hay DVD mà công cụ còn hỗ trợ xuất nhanh qua QuickTime hoặc Flash. Ngoài ra, nếu muốn chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Twitter hay YouTube, bạn chỉ việc chọn mục chia sẻ trên phần mềm.

Link download ProShow Producer 9.0 full crack

Nếu muốn tận dụng được toàn bộ các tính năng siêu hấp dẫn và ưu việt như trên, bạn chỉ cần download ProShow Producer full crack tại link sau:

Lưu ý, với lần truy cập đầu tiên, phần mềm sẽ cần thời gian để cập nhật các hiệu ứng, filter, sticker… Bạn hãy chờ vài phút để công cụ update toàn bộ rồi hãy sử dụng nhé.

Hướng dẫn cài đặt ProShow Producer 9 full crack

Tải ứng dụng từ link bên trên, bạn hãy làm đúng hướng dẫn cài ProShow Producer 9.0 full crack này để được dùng vĩnh viễn phần mềm:

Bước 1: Giải nén tệp vừa download với WinRAR và mở file cài đặt như hình.

Giải nén tệp rồi vào file cài đặt

Bước 2: Khi giao diện ProShow hiện lên thì bạn ấn Next liên tiếp 2 lần.

Ấn Next liên tục hai lần

Bước 3: Sau đó, bảng License Agreement hiện lên thì bạn click I agree.

Chọn nút I Agree trong bảng License Agreement

Bước 4: Tiếp tục click nút Next, rồi chọn Install.

Click chọn Next rồi ấn nút Install

Bước 5: Đợi 1-2 phút, khi tải xong phần mềm, bạn ấn Finish.

Đợi phần mềm tải về rồi chọn Finish

Bước 6: Khi đề xuất restart máy tính hiện lên thì hãy ấn No.

Ấn No để không phải restart máy

Bước 7: Vào file cài đặt ở bước 1 và copy 3 mục như hình.

Copy 3 mục tại file cài đặt

Bước 8: Thực hiện Paste cả 3 mục vào thư mục có đường dẫn như hình.

Paste 3 mục vào file có đường dẫn như trên

Bước 9: Khi ấn Paste, hãy chọn mục Replace the files in the destination

Ấn Paste, chọn Replace the files in…

Bước 10: Vào file kích hoạt, click chuột phải ở tệp Registration rồi chọn Merge. Tiếp theo, bạn chọn Yes rồi ấn OK là xong.

Ấn chuột phải vào tệp Registration > Merge > Yes > OK

Như vậy, chi tiết cách thức download ProShow Producer full crack đã được chúng tôi giải thích khá cụ thể. Nếu muốn nâng cấp chất lượng cho các video bạn sản xuất thì đừng chần chờ mà hãy cài ngay công cụ này về máy.