Xin chào các bạn ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách để Crack Office 2010 thành công một cách nhanh chóng. Như các bạn cũng đã biết thì để có thể sử dụng được phần mềm Office 2010 thì chúng ta cần phải kích hoạt bản quyền.

Vì thế công việc crack của chúng ta cực kỳ quan trọng, nó sẽ giúp cho chúng ta có thể sử dụng được hết các tính năng của phần mềm Office 2010 này. Và không dài dòng nữa, ngay sau đây Ar-hp Blog sẽ chia sẻ với các bạn cách để thực hiện crack office 2010 thành công 100%.

Crack office 2010 là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu crack office 2010 là gì? Thì để trả lời cho câu hỏi này, mình sẽ nói một cách ngắn gọn và nôm na như sau. Công việc crack hay còn gọi là active là chúng ta sử dụng một phần mềm bên thứ 3 để tiến hành bẻ khóa phần mềm. Từ đó tiến hành active và kích hoạt phần mềm office 2010.

Với công việc này phần mềm bên thứ 3 sẽ tiến hành bẻ khóa và kích hoạt cho chúng ta. Sau khi kích hoạt xong, chúng ta có thể sử dụng phần mềm Office 2010 bản quyền miễn phí rồi. Vậy phần mềm bên thứ 3 để thực hiện việc crack này là gì? Các bạn cùng xem dưới đây.

Crack office 2010 là gì?

Phần mềm crack office 2010

Hiện nay trên internet có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 hỗ trợ cho chúng ta crack office 2010. Nhưng để đảm bảo an toàn cũng như bảo mật cho máy tính của các bạn. Thì mình khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit mới nhất. Để crack đảm bảo được thành công 100% và an toàn trong bảo mật nhất.

Đối với phần mềm Microsoft Toolkit này các bạn sử dụng cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Với các tính năng cực kỳ tiện ích mà phần mềm Microsoft Toolkit này mang lại. Và để tiến hành crack thành công, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết ngay sau đây nhé.

Phần mềm crack office 2010

Cách crack office 2010 thành công 100%

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn các bạn cách crack office 2010 thành công 100%. Các bạn cần thực hiện theo trình tự các bước sau đây để đảm bảo thực hiện thành công nhé. Vì là mình chỉ hướng dẫn các bạn cách crack thôi. Nên trước khi thực hiện các bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm Office 2010 về máy tính của mình nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm Microsoft Toolkit mới nhất tại đây.

Bước 2: Sau khi tải về các bạn giải nén tệp tin và chạy file Microsoft Toolkit.exe

Cách crack office 2010

Bước 3: Sau khi chạy phần mềm chúng ta sẽ được giao diện chính như hình sau:

Tại đây để crack phần mềm thì các bạn nhấn vào biểu tượng Office như hình trên. Sau khi click xong, chúng ta sẽ chuyển qua giao diện như sau:

Tiếp theo tại mục Office Uninstaller các bạn tiến hành chọn phiên bản là “Microsoft Office 2010” như hình trên nhé.

Bước 4: Tiếp theo các bạn nhấn vào nút EZ – Activator. Sau đó các bạn tiến hành chờ trong giây lát để phần mềm crack nhé.

Sau khi chạy xong và màn hình hiện lên dòng: “Office 2010 was succesfully activated” như hình trên là chúng ta đã crack office 2010 xong rồi.

Bước 5: Cuối cùng các bạn tiến hành kiểm tra xem đã active được office 2010 hay chưa. Các bạn mở Office 2010 lên để kiểm tra nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách để crack office 2010 đảm bảo thành công 100% và vĩnh viễn rồi. Ngoài ra, nếu các bạn không muốn kích hoạt bằng crack thì có thể sử dụng Key Office 2010 để kích hoạt nhé. Hi vọng với những thông tin bổ ích mà mình chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn crack nhanh chóng phần mềm của mình. Và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ Ar-hp Blog nhé.