Textlink là gì

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đi Textlink báo cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên hợp tác với các đơn vị uy tín và chất lượng để mua Textlink nhằm tạo cách đi backlink hiệu quả. Tìm hiểu cụ thể hơn về Textlink là gì với những thông tin mà Ar-Hp Blog chia sẻ trong bài viết này nhé.

Textlink là gì?

Textlink là một siêu liên kết với nội dung chứa liên kết được trỏ đến một website khác. Thông thường thì các Textlink được đặt ở Footer, Header, một chuyên mục bất kỳ hay Sidebar.

Textlink là một trong những loại Backlink báo được ưa chuộng hiện nay bởi sự hiệu quả của trong SEO giúp thứ hạng trang web của bạn được nâng cao hơn. Sử dụng Textlink báo là một cách vừa an toàn lại mang đến hiệu quả nhanh chóng cho người dùng.

Textlink phù hợp cho mọi website sử dụng nó để tăng lượng truy cập của người đọc, của khách hàng, tăng Trust cho website và giúp thứ hạng từ khóa tăng một cách ổn định.

Các chỉ số cho thấy Textlink hiệu quả như sau:

 • Chỉ số PA, DA lớn hơn 35+ và đến 59+.
 • Chỉ số DR lớn hơn 35+ và đến 75+.
 • Lượng Traffic cao và ổn định theo thời gian.

Có nhiều cách khác nhau để đi Textlink, tuy nhiên các hiệu quả nhất chính là mua Textlink báo. Đơn vị nào hỗ trợ bạn mua Textlink báo tốt nhất hiện nay trên một thị trường mà có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đi backlink báo cho các website? Cùng tìm hiểu thông tin với chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé.

Textlink là gì?

Tại sao nên chọn mua Textlink báo tại Ar-Hp

Một trong những cách đi Backlink hiệu quả nhất hiện nay mà các Seoer nên lựa chọn đó chính là mua Textlink báo. Bởi những lý do như sau:

 • Thứ nhất, tiết kiệm được thời gian xây dựng các website vệ sinh. Có rất nhiều các SEOer sử dụng hình thức xây dựng các web vệ sinh để đi Textlink cho web chính, điều này tốn thời gian và công sức, nhưng khi bạn mua Textlink trên báo sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
 • Thứ hai, Ar-Hp cam kết đi backlink hoàn toàn là những site báo điện tử có chỉ số DA, PA cao. Đi Textlink về những báo lớn và có uy tín trên thị trường hiện nay. Điều này không chỉ tăng traffic cho website của bạn mà còn giúp Google đánh giá trang web của bạn tốt hơn.
 • Thứ ba, Ar-Hp đảm bảo bài viết đặt Textlink liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Thông qua đó, Backlink được tự nhiên nhất, không bị spam khi Google giúp đạt hiệu quả cao.
 • Thứ tư, mua textlink tại Ar-Hp đảm bảo đa dạng các website và nội dung. Bất kỳ chủ đề nào mà trang web bạn đang triển khai đều được hỗ trợ và đi link hiệu quả.
 • Thứ năm, đảm bảo từ khóa được đi textlink báo bởi Ar-Hp cải thiện thứ hạng cao hơn rất nhiều.
 • Thứ sáu, kiểm soát được lượng textlink đi báo dễ dàng hơn rất nhiều khi mua textlink báo với trang web Ar-Hp
 • Thứ bảy, giúp bạn tối ưu hóa chi phí cho dự án SEO của mình.
 • Thứ tám, mua textlink báo tại Ar-Hp giúp bạn tối ưu hóa về nhân sự. Bạn không cần thuê thêm nhân viên SEO bởi Ar-Hpcung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kỹ năng cực giỏi.

Như vậy, bạn có thể thấy được rằng, mua Textlink báo tại Ar-Hp là một quyết định sáng suốt nhằm tăng lượng traffic hiệu quả và giúp website của bạn tăng thứ hạng hiển thị trên công cụ tìm kiếm đó nhé!

Tại sao nên chọn mua Textlink báo tại Ar-Hp

Quy trình mua Textlink tại Ar-Hp như thế nào?

Khi bạn mua Textlink báo tại Ar-Hp sẽ trải qua quy trình làm việc đơn giản nhưng thể hiện sự chuyên nghiệp vô cùng. Cụ thể quy trình này sẽ bao gồm những bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và mong muốn đi Textlink báo của khách hàng.
 • Bước 2: Bên Ar-Hp sẽ tiến hành bảo giá gói link cho bạn để hai bên thỏa thuận và đưa đến thống nhất về chi phí.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đã thống nhất về mức chi phí mua Textlink của Ar-Hp, các bạn cần thực hiện việc thanh toán trước 50% dịch vụ.
 • Bước 4: Bên Ar-Hp sẽ bắt đầu lên kế hoạch và xây dựng cách đi Backlink hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Bước 5: Nhân viên của Ar-Hp sẽ tiến hành đặt Backlink báo cho khách.
 • Bước 6: Cuối cùng bên Ar-Hp sẽ lập báo cáo, tiền hành điều chỉnh và nghiệm thu việc đi backlink báo của mình cho khách. Sau khi khách nhận được thông tin sẽ tiến hành chuẩn nốt 50% chi phí còn lại.

Khi khách hàng mua textlink tại Ar-Hp với số lượng càng lớn thì càng nhận được nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Sở hữu những Backlink báo chất lượng giúp tăng thứ hạng website được hiệu quả nhất trên công cụ tìm kiếm Google hiện nay.

Quy trình mua Textlink tại Ar-Hp như thế nào?

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn hiểu được Textlink là gì và lý do nên mua Textlink báo tại Ar-Hp rồi đúng không. Truy cập ngay vào trang web để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ và mua backlink báo tại đơn vị uy tín, chất lượng này ngay nhé!