download Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit là một trong những phần mềm tiện ích giúp cho chúng ta active Windows và Office một cách nhanh chóng. Và đặc biệt hơn nữa đó chính là sử dụng cực kỳ đơn giản. Toolkit được đánh giá là một trong top 3 phần mềm active Windows mạnh mẽ. Với phần mềm này các bạn có thể dễ dàng crack và active Windows các phiên bản một cách dễ dàng. Ngoài Windows ra thì các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này. Để crack office các phiên bản như: crack office 2010, crack office 2013… Và ngay sau đây xin mời các bạn cùng Ar-Hp Blog tìm hiểu sâu hơn về phần mềm này nhé.

Các tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit

Như đã nói ở trên thì tính năng nổi bật nhất của phần mềm Microsoft Toolkit này đó chính là khả năng active và crack Windows & Office. Với phần mềm này, các bạn có thể crack và active tất cả các phiên bản của Windows. Cũng như hầu hết các phiên bản của phần mềm Microsoft Office hiện nay trên thị trường. Và dưới đây là các phiên bản Windows và Office mà Toolkit hỗ trợ active thành công.

Các phiên bản Windows và Office Microsoft Toolkit hỗ trợ

Như mình có vừa nói ở trên thì hầu hết các phiên bản của Win và Office, thì phần mềm  đều có thể hỗ trợ active thành công. Và dưới đây là chi tiết các phiên bản mà Microsoft Toolkit active tốt nhất và thành công 100%. Và để sử dụng cũng như crack office và Windows. Các bạn tiến hành download Microsoft Toolkit kèm hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết dưới đây.

Các phiên bản Windows và Office Microsoft Toolkit hỗ trợ

Download Microsoft Toolkit mới nhất năm 2024

Microsoft Toolkit 2.6.7


Microsoft Toolkit 2.6.5

Mình sẽ update liên tục các phiên bản mới nhất của phần mềm Microsoft Toolkit dưới đây các bạn nhé. Nhớ nhấn đăng ký theo dõi để cập nhật mỗi khi có phiên bản mới.

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Microsoft Toolkit 2024

Và để cài đặt cũng như sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit để active Windows và Office. Thì ngay sau đây các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn download file cài đặt bản mới nhất ở trên về. Sau đó tiến hành giải nén và chạy file cài đặt như hình sau:

download Microsoft Toolkit

Bước 2: Tiếp theo, cửa sổ chính của phần mềm hiện lên. Tại đây các bạn có 2 lựa chọn đó là chọn crack office hoặc crack windows. Các bạn click vào các biểu tượng tương ứng để crack nhé. Và dưới đây mình sẽ test với Office 2013 các bạn nhé.

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, các bạn tiến hành nhấn nút EZ-Activator như hình dưới đây để crack nhé.

Nếu quá trình chạy xong và các bạn thấy hiện lên dòng AutoKMS was succesfully installed như hình trên là chúng ta đã thành công nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn những thông tin về phần mềm Microsoft Tookit. Cũng như link download bản mới nhất hiện nay trên thị trường. Và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng để crack office và windows rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn thành công.