VSCO Pro APK 3.5.0

VSCO Pro APK 3.5.0 là phiên bản mới nhất của ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng nâng cao và bộ lọc đa dạng. Bài viết này của Ar-Hp sẽ hướng dẫn cách tải và cài đặt VSCO Pro APK 3.5.0 miễn phí, đồng thời khám phá những cải tiến nổi bật của phiên bản này.

VCSO là gì?

VSCO là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích chụp ảnh ưa chuộng. Ứng dụng VSCO Pro được phát triển và phát hành bởi Visual Supply. VSCO Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tốt nhất trên điện thoại di động hiện nay. Phần mềm VSCO sở hữu giao diện dễ thao tác trên điện thoại và thân thiện với người dùng.

VSCO Pro thu hút nhiều người dùng và nằm trong top các ứng dụng chỉnh ảnh được tải xuống nhiều nhất. Bạn có thể tải và sử dụng miễn phí trong vòng 7 ngày để trải nghiệm các tính năng của công này.

Phiên bản mới nhất của VSCO là VSCO MOD APK 3.5.0 với tính năng nâng cao Mở khóa Pro giúp người có thể trải nghiệm được tất cả hiệu ứng, bộ lọc để cho ra các sản phẩm lung linh nhất.

VCSO là gì?

Các tính năng tuyệt vời của VSCO Pro

VSCO không chỉ một ứng dụng chỉnh ảnh thông thường, mà còn là công cụ sáng tạo mạnh mẽ dành cho các nhà nhiếp ảnh và videographer. Một số tính năng chỉnh ảnh nâng cao nổi bật của VSCO:

Công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí

VSCO cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản miễn phí như: Cắt, xoay, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ nét, làm mờ, chèn chữ,… giúp bạn tuỳ chỉnh ảnh theo ý muốn một cách dễ dàng.

Nhiều tính năng nâng cao

Người dùng có thể sử dụng bản MOD của VSCO PRO để có thẻ thành viên và truy cập vào các tính năng nâng cao. Chỉnh sửa ảnh theo nhiều phong cách khác nhau với bộ lọc phong phú, từ vintage, retro đến hiện đại. Ví dụ: phong cách của các loại film nổi tiếng như Kodak, Fuji, Agfa, hoặc Film X.

Các tính năng tuyệt vời của VSCO Pro

Kho preset đẹp mắt

VSCO hỗ trợ một số preset miễn phí với nhiều đa dạng phong cách như: Vintage, Retro, Modern, Black & White,… giúp bạn dễ dàng biến hóa bức ảnh theo ý muốn.

VSCO có đa dạng phong cách

Đa dạng Filters

Với phiên bản mới VSCO Pro, người dùng có thể truy cập vào các tính năng chỉnh sửa nâng cao: Split Tone, HSL, Curves, Highlight Tint, Shadow Tint,…. Nó giúp bạn tinh chỉnh chi tiết từng mảng màu trong ảnh, tạo nên những hiệu ứng độc đáo và chuyên nghiệp.

Link download VSCO Pro Apk MOD

Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng chỉnh này, bạn có thể tham khảo link download vsco pro apk 3.5.0 dưới đây:

VCSO là gì?

Hướng dẫn cài đặt VSCO Pro Apk 3.5.0 cho điện thoại

Để tải phần mềm vsco pro apk 3.5.0 về điện thoại thì bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Sau khi tải file thành công thì bạn nhấn vào file để bắt đầu tiến hành cài đặt
  • Bước 2: Tiếp theo, chọn Cài đặt để thiết lập ứng dụng
  • Bước 3: Chờ ứng dụng hoàn thành quá trình cài đặt
  • Bước 4: Sau khi hoàn tất, nhấn Xong hoặc nhấn Mở để truy cập vào ứng dụng
  • Bước 5: Ban truy cập vào ứng dụng và đăng nhập để trải nghiệm các tính năng mới

Lời kết

VSCO Pro APK 3.5.0 là công cụ chỉnh sửa ảnh và video không thể thiếu dành cho những ai yêu thích sáng tạo. Với kho tính năng đa dạng, kho preset phong phú, giúp bạn biến những bức ảnh bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Hãy tải VSCO Pro APK 3.5.0 ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời!